E-book và khóa học Hướng dẫn làm freelancer

ebook freelancer

HỖ TRỢ 1:1 CHO TỚI KHI KIẾM ĐƯỢC TIỀN, HOÀN TIỀN 100%

CAM KẾT

Mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách mình kiếm nhiều nghìn đô mỗi tháng từ công việc freelance online. Mình không kiếm hàng trăm triệu như nhiều bạn trẻ siêu đẳng trên Tiktok. NHƯNG mình cam kết sẽ hỗ trợ bạn cho đến khi bạn kiếm được thu nhập đáng kể từ công việc freelance, có thể là 3 – 5 triệu mỗi tháng, hay 10 – 20 – 30 triệu mỗi tháng tùy theo kinh nghiệm, thời gian và kỹ năng của bạn!
Yêu cầu: bạn cần dành ra ít nhất 20h/tuần cho cv này, tiếng Anh đọc hiểu, biết sử dụng máy tinh thành thạo, mình không thể chỉ từng bạn các thao tác đơn giản như đăng ký thành viên các website được.

PHÙ HỢP VỚI

+ Nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập.
+ Designer, developer và những bạn làm các ngành nghề chuyên môn khác muốn gia tăng thu nhập gấp nhiều lần bằng cách làm freelance quốc tế.
+ Sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, với định hướng làm việc tự do trong tương lai.
+ Những bạn đang muốn mở một agency nhưng muốn đi những bước thật chắc chắn bằng cách trở thành một freelancer trước.

TẠI SAO TÔI NÊN CHỌN E-BOOK VÀ KHÓA HỌC NÀY?

1) E-book và khóa học toàn diện nhất

Ở Việt Nam đã có một số sách, khóa học về freelance, nhưng chúng đều chỉ hướng dẫn bạn tìm kiếm khách hàng từ một hai nguồn nhất định. Chẳng hạn như khóa học làm freelance trên Upwork, khóa học làm freelance trên fiverr.
Việc chỉ có khách hàng từ một nguồn duy nhất sẽ khiến thu nhập của freelancer rất bấp bênh, và luôn trong tình trạng ‘nguy hiểm’. Vì nếu như tài khoản Upwork của bạn bị một vài khách hàng đánh giá 1 sao, thì từ đó cho tới nhiều tháng sau việc có được khách hàng mới sẽ cực kỳ khó khăn.
Nếu không có một nguồn khách hàng khác phòng hờ, bạn rất có thể sẽ bị  “treo mỏ” một thời gian. Mình luôn luôn cố gắng đa dạng nguồn khách hàng của mình, từ nhỏ đến lớn.
 
Từ những dự án $10 trên Peopleperhour

 

Những dự án hàng trăm Euro trên Freelancer.com
 
 
Dự án hàng nghìn đô trên Upwork

 

 
 
Nhiều job từ Fanpage, website riêng

 
Cùng nhiều nguồn khách hàng mà đa số mọi người không thể ngờ tới
Xem video mình ‘khoe’ thu nhập $3000/tháng ở đây
 
 

Đạt cấp TOP RATED PLUS trên Upwork.

(Nhiều người bán “Khóa học freelancer Upwork” nhưng thậm chí còn chưa đạt đến cấp độ TOP RATED – cấp độ ở dưới – chứ đừng nói đến TOP RATED PLUS như mình 🙂

2) Hỗ trợ hết cỡ tới khi bạn kiếm được tiền

Có thể bạn đã từng mua các khóa học online, nghe thì rất hay nhưng sau khi mua xong lại chẳng có tác dụng mấy. Nguyên nhân chính là thông thường họ chỉ cho bạn một loạt video, sau đó hầu như bạn tự bơi. Với khóa học này, mình sẽ đồng hành, hỗ trợ 1-1 với bạn hết cỡ, đến khi bạn kiếm được tiền.
Thậm chị mình còn làm giúp bạn những thứ sau:
+ Chỉnh sửa profile cho chuẩn chỉnh
+ Chỉnh sửa proposal của bạn sao cho hâp dẫn khách hàng
+ Hướng dẫn bạn học kỹ năng cần thiết
+ Làm giúp bạn bài Upwork Readiness để được thưởng 40 connect.
+ Cho bạn một người đồng hành gần 10 năm kinh nghiệm freelance, để bạn có thể nhắn hỏi khi gặp bất kỳ khó khăn nào.

Xem video mình hỗ trợ người mua ebook thế nào tại đây

3) Góc nhìn đa chiều từ người làm Tuyển dụng

Với kinh nghiệm làm nhân sự nhiều năm, mình từng đứng ở cả hai phía: Người đi thuê và ứng viên. Mình đã phỏng vấn hàng nghìn ứng viên, vì thế mình hiểu rõ những yếu tố nào khiến một ứng viên được chọn lựa.
Nhiều bạn freelancer thành công khi chia sẻ “bí kíp”, họ chỉ dựa vào kinh nghiệm bản thân rồi “đoán” yếu tố nào giúp họ được nhận. Nhưng nhiều khi những yếu tố đó lại không phải là yếu tố quyết định sự chọn lựa của nhà tuyển dụng.
Vì mình đã tuyển rất nhiều người, có khi cùng phỏng vấn với cả một “Hội đồng” 5 người. Sau cuộc phỏng vấn sẽ ngồi hội ý để nêu ra lý do chọn/không chọn một ứng viên. Nhờ thế mình hiểu được những yếu tố mà các manager khác thường quan tâm nhất khi chọn lựa ứng viên.

4) Cam kết hoàn tiền 100%

Nếu bạn làm theo các hướng dẫn của mình mà vẫn không kiếm được tiền, mình sẽ hoàn lại 100% số tiền bạn đã bỏ ra.

Tóm tắt đặc điểm nổi trội của e-book và khóa học chẳng nơi đâu có!

E-book và khóa học freelance toàn diện

Cung cấp thông tin toàn diện về ngành freelance, giúp học viên có thể phát triển ổn định và bền vững với nghề.

Thanh toán 1 lần, hỗ trợ mãi mãi

Chỉ cần thanh toán một lần để nhận toàn bộ e-book & khóa học và nhận được hỗ trợ trong suốt quá trình áp dụng.

Cam kết hỗ trợ bạn cho đến khi kiếm được tiền

Bằng kinh nghiệm của mình, Vivu sẽ hỗ trợ bạn 1-1 cho đến khi bạn kiếm được tiền.

Cam kết hoàn tiền 100%

Bạn từng mua nhiều khóa học online nhưng chẳng thấy có tác dụng gì mấy? Bạn sẽ nhận lại 100% số tiền nếu làm theo các hướng dẫn của mình mà vẫn không kiếm được công việc freelance.

Đọc thử đoạn mở đầu của e-book tại đây

Cảm nhận của một số bạn đã được mình training riêng

Xác định ra trường làm freelance nên em bắt đầu ngay từ lúc vào năm 2 luôn, kiếm nghìn đô một tháng vẫn còn quá khó nhưng vài triệu/tháng thì hoàn toàn oke.
Văn Mạnh
Sinh viên
Chỉ sau vài tháng, một bà mẹ bỉm sữa như mình đã kiếm được vài triệu/tháng dù vẫn ở nhà với con. Mình đang cố gắng tăng thu nhập từ freelance lên gấp đôi để ở nhà luôn 🙂
Thảo Vy
NVVP
Chỉ sau 4 tháng tui đã dám nghỉ việc ra làm freelancer full-time luôn, lời khuyên của tui là cố gắng hướng ra thị trường quốc tế nhé mn, thu nhập cao hơn rất rất nhiều so với thị trường VN!
Xuân Bách
Lập trình viên
Đúng là dân ngành, có những chiêu mà mình không thể ngờ tới!
Sỉ Hiển
Designer

Ok nghe cũng khá hấp dẫn, vậy E-book và khóa học có giá bao nhiêu?

Hiện tại bộ sản phẩm đang được bán với giá 1.230.000đ 1.330.000đ.


Do mình không có thời gian để hỗ trợ quá nhiều người cùng lúc. Mình sẽ tăng giá theo chu kỳ để giữ số lượng học viên ở mức độ vừa phải. Hãy đăng ký hôm nay để chốt mức giá hiện tại nhé. Được đảm bảo hoàn tiền 100% mà, cứ yên tâm mà triển nhé!

Thời hạn đến chu kỳ giá tiếp theo

 

Bonus đặc biệt hôm nay

ABOUT ME

Kinh nghiệm 08 năm

Kinh nghiệm làm freelancer kết hợp cùng với kinh nghiệm làm Nhân sự 08 năm, mình vừa là người đã đi ứng tuyển hàng nghìn công việc, vừa là người phỏng vấn hàng nghìn ứng viên cho các vị trí khác nhau. Điều này giúp mình có những góc nhìn mà freelancer bình thường không có.

Có được ‘bí kíp’ kiếm tiền, ngu gì chia sẻ cho người khác biết?

Mình cũng đã từng nghĩ thế, vì dù sao những bạn được mình hỗ trợ sau này rất có thể sẽ thành đối thủ của mình.

Nhưng hiện tại lượng công việc mà mình nhận được đã quá đủ, nhiều người quen mình hướng dẫn hiện cũng đã có thu nhập tương đối ổn từ freelance.

Với lại mình đã trưởng thành hơn vài phần. Suy nghĩ chín chắn thì nếu giúp được nhiều người kiếm tiền từ freelance, đặc biệt là từ nước ngoài, mình cũng đã góp phần tăng GDP cho đất nước rồi! Nói nghe sến nhưng thực sự nằm ngẫm nghĩ cũng oách đó chứ! 🙂

Chat Zalo
Gọi ngay